Chia Sẻ Về Cảm Nhận Của Tân Cư Dân Nhận Nhà Tại An Bình City

An Bình City đang dần đi vào những giai đoạn cuối để kịp tiến độ bàn giao nhà như dự kiến của chủ đầu tư . Tân cư dân nhận nhà ở hai tòa A1 và A8 sẽ có được sự trải nghiệm sống tuyệt vời đầu tiên tại khu đô thị xanh này. Vui lòng liên hệ 0987065557

vietbao

An Bình City được chụp tại khuôn viên quảng trường nhạc nước

   Sáng nay ngày 26.05.2018 chủ đầu tư đã tiến hành đại lễ bàn giao nhà cho quý cư dân ở hai tòa A1 và yA8. Niềm vui như nhân đôi khi chính thức được trở thành chủ nhân căn hộ đáng sống bậc nhất hiện nay ở thủ đô, được chính thức trở thành một cư dân của An Bình City. Một chia về về cảm nhận mua nhà của một tân cư dân đã nhận nhà tại An Bình City : Kể từ lúc quyết định đổi nhà, từ chung cư Green Stars sang chung cư An Bình City (đều thuộc khu đô thị Thành phố giao lưu, 232-234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội), đến lúc này, tôi cảm thấy bình an, ấm áp và có cảm giác rất thư giãn với sự thiết kế không gian xanh yên bình như ở đây.Cảm giác này có được bởi từ khi 2 vợ chồng quyết định đổi căn hộ từ Green Stars sang An Bình City (từ tháng 4/2017) là 1 quá trình dài với bao vất vả, lo toan. Nhưng 2 vợ chồng đã quyết định đón mẹ lên ở với mình thì quyết đổi nhà, để mẹ có phòng ở riêng tiện nghi, tốt cho sức khoẻ hơn. Dù không dễ dàng  để mua được căn hộ An Bình city, gia đình tôi phải bán nhà, đi thuê, trong khi mua căn hộ cũ vẫn chưa trả hết nợ. Phải dành nhiều thời gian, công sức để hoàn thiện căn hộ. Lo toan bởi, mua nhà mới sẽ mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc... Mua căn hộ mới lại phải đi vay thêm nhiều trong khi thu nhập của 2 vợ chồng khá gì. Đặc biệt là lo về chi trả gách nặng nợ sau này. Đến thời điểm này, khi chú em vừa lắp xong cái đèn ở bếp, căn hộ của tôi đã hoàn thiện đến 98%, tôi lặng lẽ ngắm nhìn từng chi tiết của căn hộ, ngắm nhìn cảnh quan xung quanh, tôi có cảm giác rất an bình. Đã nhận nhà và về ở, dù dự án an bình city đang hoàn thiện, ở sớm gặp nhiều bất tiện nhưng tôi vui sướng thấy mẹ tôi và bà giúp việc thích chỗ ở mới. 2 "thằng giặc" nhà tôi ngủ ngon lành đến sáng vì căn hộ mát mẻ, tiên nghi hơn so với nhà cũ. Hai vợ chồng đều hài lòng vì đã quyết định đúng khi đổi nhà.

Hai bể bơi rộng lớn tại An Bình City chính thức đi vào hoạt động 
 
   Thời gian tới, ngay tháng 6 này là quãng thời gian vất vả của vợ chồng tôi. Công việc cơ quan đang có nhiều thay đổi, tôi sẽ phải dành thời gian nhiều hơn. Vợ thì đã chuyển đổi công việc mới, cũng mất nhiều thời gian, công sức. Nhưng với cảm giác an bình này, tôi tin tưởng vợ chồng tôi sẽ vượt qua khó khăn để xăy dựng tương lai tươi đẹp phí trước.
   Một chia sẻ mới nhất của một quý khách hàng sáng nay mới được nhận bàn giao nhà : họ cảm thấy rất hài lòng về dự án này, được nhận nhà sớm hơn với dự kiến thời gian bàn giao trong hợp đồng cư dân sẽ càng nhanh chóng sớm ổn định cuộc sống , trang trí cho căn hộ của mình. Hiện nay thì hai bể bơi rộng lớn ngoài trời đã chính thức đi vào hoạt động nhằm vục vụ nhu cầu tắm mát, thư giãn cho cư dân An Bình City, chỉ còn hơn 100 căn hộ đang được rao bán từ chủ đầu tư, từ con số 2732 căn hộ dự án An Bình City thực sự tạo được sức thu hút lớn cho quý khách hàng quan tâm. Dự án trên thị trường bất động sản có sự giao dịch nhiều nhất có thể thấy được sự uy tín cũng như tiềm năng vững mạnh của chủ đầu tư đối với dự án.
  vietbao
Khai trương bể bơi vào sáng nay tại An Bình City
 
   Một dự án đẹp nằm ở vị trí vàng được lòng quý cư dân đó chính là thành công cho chủ đầu tư. Để trở thành một trong những cư dân An Bình quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua phòng bán An Bình City qua SĐT 0987065557 để được hỗ trợ sớm nhất và kịp thời.
Thông tin đọc thêm
 

Tin Liên quan

Tin Mới nhất
Đăng ký nhận thông tin căn hộ
Hotline: 0987 065 557