Chủ Đầu Tư Tập Đoàn GeLeXimCo - Công Ty Cổ Phần

1. Quá trình hình thành và phát triển của tập đoàn GELEXIMCO:

 Được thành lập ngày 09/01/1993, Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Tập đoàn GELEXIMCO) dưới hình thức Công ty Trách nhiệm hữu hạn  chuyển đổi thành công ty Cổ phần ngày 13 tháng 04 năm 2007. Cho đến nay, GELEXIMCO đang trên đà phát triển nhanh chóng trên thị trường, đánh dấu bước ngoặt lớn trên chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển

Trụ sở tập đoàn Geleximco - Công ty Cổ Phần

Trụ sở chính của tập đoàn Geleximco - 36 Hoàng Cầu - Hà Nội

GELEXIMCO luôn định hướng cho doanh nghiệp phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, đầu tư hàng đầu trong nước mang tầm khu vực và quốc tế với tính chuyên nghiệp cao và khả năng thích ứng lớn; liên tục hoàn thiện, mở rộng quy mô có chọn lọc; xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng. GELEXIMCO đã tìm cho mình hướng đi đúng đắn bằng con đường đi lên từ phát triển kinh doanh xuất nhập khẩu và dịch vụ, thương mại, tạo tiền đề cho sự phát triển các ngành công nghiệp, bất động sản, tài chính – ngân hàng và công nghệ thông tin.

2. Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn GELEXIMCO

- Sản xuất công nghiệp và thương mại, dịch vụ;.

- Hạ tầng và bất động sản.

- Tài chính ngân hàng.

- Giáo dục đào tạo và CNTT

Ảnh nhà máy tập đoàn Geleximco

Một trong những nhà máy sản xuất của Tập đoàn Geleximco

3. Sơ đồ tổ chức bộ máy hoạt động của tập đoàn GELEXIMCO:

4. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn: GELEXIMCO phấn đấu để trở thành tập đoàn hàng đầu về đầu tư trong các lĩnh vực: tài chính ngân hàng, sản xuất công nghiệp, bất động sản, công nghệ thông tin/đào tạo và dịch vụ thương mại mang tính chuyên nghiệp cao và liên tục hoàn thiện trong đó sản xuất công nghiệp là lĩnh vực trọng tâm ưu tiên phát triển; được mở rộng có chọn lọc với mục tiêu xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng.

Sứ mệnh: Cùng với sự phát triển và đổi mới của đất nước, GELEXIMCO với chiến lược phát triển “Tổng hợp nguồn lực, Chia sẻ thành công” nhất định sẽ phát triển bền vững, phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, khẳng định thương hiệu trên thị trường khu vực và quốc tế.

Với những thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và những đóng góp to lớn cho cộng đồng, GELEXIMCO đã vinh dự nhận được nhiều huân, huy chương, bằng khen của Nhà nước và Chính phủ trao tặng.

5. Các thành tích đã đạt được:

-Bằng khen, giấy khen, cờ thi đua, huân, huy chương: Huân chương Lao động Hạng ba năm 2003 – Về thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc; 

-Bằng khen của Ủy ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Quốc tế năm 2003 – Về thành tích trong phát triển sản phẩm và thương hiệu tham gia hội nhập kinh tế quốc tế; 

-Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội năm 2003 – Về thành tích phục dựng di tích Chùa Non hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội (Quyết định số: 2644/QĐ-UB ngày 14/5/2003). 

-Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội năm 2003 – Về thành tích thi đua xây dựng, phát triển doanh nghiệp và tích cực tham gia các hoạt động của Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội, ...

-Các giải thưởng: Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2003; Top 15 doanh nghiệp xuất sắc nhất giải thưởng "Doanh nghiệp hội nhập và phát triển" năm 2007; Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2008.

6. Các dự án đã xây dựng, BĐS đầu tư:

Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – GELEXIMCO

Dự án Cống hoá Mương Cổ Nhuế và Khu nhà ở tấp tầng

Khu đô thị mới Dầu khí – GELEXIMCO

Khu đô thị sinh thái Đồng Trúc - Ngọc Liệp – GELEXIMCO

Khu du lịch sinh thái Đảo Vạn Cảnh

Dự án đường cao tốc Hòa Lạc - Hòa Bình

Khu đô thị mới Nam Láng Hoà Lạc – GELEXIMCO (khu vực Hà Nội) và khu đô thị mới

Yên Quang – GELEXIMCO (tại xã Yên Quang – huyện Kỳ Sơn – tỉnh Hoà Bình)

Khu đô thị sinh thái, dịch vụ Phú Mãn – GELEXIMCO

Khu công nghiệp Hoành Bồ

 

Xem thêm:

Các dự án của GELEXIMCO:  Dự án An Bình City

Tin Mới nhất
Đăng ký nhận thông tin căn hộ
Hotline: 0987 065 557