NHỮNG THIẾT KẾ THÔNG MINH CHO CĂN HỘ NHỎ

Các căn hộ có diện tích nhỏ hẹp luôn làm cho chúng ta đau đầu về cách lựa chọn nội thất và thiết bị sao cho phù hợp với căn hộ của minh. Giờ đây có rất nhiều những thiết bị thông minh được ra đời để giúp cho các căn hộ nhỏ trở nên gọn gàng hơn mà không hề thu hẹp diện tích căn hộ của bạn.

1. Những mẹo giúp phòng khách trở nên rộng rãi hơn.

Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, việc trang trí nội thất cho phòng khách luôn là vấn đề nan giải nhất. Làm sao để cho căn hộ vừa rộng rãi, lại vẫn có đầy đủ những nội thất cơ bản để là nổi bật cả không gian. Việc lựa chọn những bộ sofa nhỏ là sự lựa chọn hàng đầu, cũng như những yếu tố chọn màu tường, màu rèm, màu nội thất phải là những gam màu lanh, sáng, nhẹ nhàng mà thanh lịch. 

Một vấn đề quan trọng nữa là cửa sổ trong không gian phòng khách nhà bạn. Những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp thì nên lựa chọn chất liệu kính. Việc lựa chọn bằng kính này sẽ giúp cho căn hộ của bạn trong thanh thoát hơn và có một không gian mở vô cùng ấn tượng.

 

vietbao

Phòng khách có không gian mở tại An Bình City

 

vietbao

Trông một số cây hoa cũng giúp cho không gian sống trở nên tươi mát hơn, giúp cho căn hộ nhỏ hẹp trở nên thoáng đãng.

2. Những thiết bị gia dụng thông minh giúp cho căn hộ gọn gàng hơn.

* Một số gia dụng thông minh cho căn bếp

vietbao

 

vietbao

Gia dụng thông minh cho không gian bếp

Với những không gian bếp chật hẹp, việc sử dụng những gia dụng thông minh là sự lựa chọn vô cùng hữu ích, chúng giúp cho không gian bếp của bạn trở nên gọn gàng ngăn nắp mà không hề tốn diện tích của ban. 

* Một số gia dụng thông minh cho khu vệ sinh.

Những căn hộ nhỏ thường tập trung diện tích hầu như vào phòng khách là không gian chính, vì vậy không gian nhà tắm của bạn sẽ bị hạn chế hơn nhiều. Vì vậy chúng ta phải tận dụng tối đa những thiết bị giúp cho khu vệ sinh thật gọn gàng và ngăn nắp. Chúng ta nên lựa chọn những thanh móc ngắn nhưng nhiều tầng, tập trung chính vào những góc trong tường, tận dụng tối đa những khoảng trống.

vietbao

vietbao

Một số vật dụng giúp không gian nhà tắm trở nên gọn gàng

Việc lựa chọn những tấm ngăn thông minh để để vật dụng, cũng như lắp đặt kệ tam giác để đặt những chai sữa tắm, dầu gội cho gọn gàng, bắt mắt. Đó đều là những vật dụng giúp   ích cho chúng ta rất nhiều để căn hộ trở nên gọn gàng và ngăn nắp. 

Trên đây là một số những gợi ý để giúp cho các bạn có thêm những sự gợi ý để trang trí cho căn hộ của mình trở nên rộng rãi và ngăn nắp hơn. Việc sống tại một căn hộ thoáng mát sạch sẽ, sẽ làm cho chúng ta có thêm nhiều năng lượng cho những ngày làm việc hiệu quả.

Chuyên mục đọc thêm:

- Giá bán căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ tại An Bình City

- Tại sao các căn hộ ở An Bình City lại tăng giá

- Cho thuê căn hộ 2 -3 phòng ngủ tại An Bình City

 

 

 

 

Tin Liên quan

Tin Mới nhất
Đăng ký nhận thông tin căn hộ
Hotline: 0987 065 557