TÌM NHÀ CHUNG CƯ GIÁ RẺ Ở ĐÂU

Trong suốt những năm qua các chủ đầu tư đều phát triển dự án cho nhà ở trung và cao cấp. Các dự án nhà ở bình dân giá rẻ cho người lao động không được quan tâm đúng mức.

Trong quá trình đô thị hóa phát triển nhanh chóng, quỹ đất ngày càng eo hẹp, khan hiếm. Nên để lợi nhuận tối đa, các chủ đầu tư có đất hay xin được cấp đất đều xây dự án cao cấp để kiếm về khoản lợi nhuận lớn, do giá thành cao và rất cao. Đa phần giá các loại chung cư cao cấp này đều từ 50 tới 100tr/m2, mà diện tích đa phần toàn diện tích khủng hơn 100m2 tới hơn 200m2. Ví dụ như khu chung cư Starlake ngoại giao đoàn giá 80tr/m2 tính ra để mua một căn trong đó cũng rơi vào hơn 10 tỷ đồng.

Nếu là 1 công nhân viên chức bình thường , hay người lao động thì biết bao giờ họ tích cóp đủ 1 tỷ đồng chứ nói gì hơn 10 tỷ, nó quá xa vời cho người lao động.

Mà phần lớn người dân ta với thu nhập lao động thì cả vay mượn và tích cóp cũng tầm 3ty đồng. Vậy thì họ có lựa chọn không?

Có lựa chọn nhưng không nhiều và phải đi xa trung tâm. Dưới đây là một số những chung cư cũ tài chính trên dưới 3 tỷ đồng mà chất lượng tốt cũng thuộc khu vực trung tâm, cũng là một trong những lựa chọn tốt, mọi người có thể tham khảo:

Chung cư 789 xuân đỉnh thuộc phường Xuân Đỉnh, Bắc TL.

Chung cư ecohome thuộc phường Đức Thắng, Bắc TL.

Chung cư Vinsmar city thuộc Tây Mỗ, Đại Mỗ Nam Từ Liêm.

Các tòa chung cư Vinaconex ở phường Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai.

Các tòa HH thuộc chung cư Linh Đàm.

Chung cư FLC Garden City Đại Mỗ

Chung cư A10 Nam Trung Yên

Chung cư AN BÌNH CITY SỐ 232 Phạm Văn Đồng

 Trong đó Khu đô thị thành phố giao lưu với tổng diện tích 95ha, được xây dựng hỗn hợp gồm khu biệt thự cao cấp xung quanh hồ điều hòa 15ha và công viên xanh rộng rãi, trong đó được xây dựng 02 tòa chung cư Green star và An Bình City với thiết kế hiện đại, căn hộ có nhiều loại diện tích, giá từ 2,3 tới 4ty đồng, đó là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng phân khúc tài chính trên. Và nó cũng thuộc hàng trung tâm bậc nhất của khu vực, khi nằm tiếp giáp Phạm Văn Đồng và đường Hoàng Quốc Việt.

Xem thêm: An Bình City 2 Cạnh An Bình City Tiến Độ Thi Công

Căn Hộ An Bình City Đẹp, Gía Rẻ Nhất

 

 

Tin Mới nhất
Đăng ký nhận thông tin căn hộ
Hotline: 0987 065 557