An Bình City 2 Cạnh An Bình City Tiến Độ Thi Công ngày 30/5/2022

Ngày 21.5.2022 Tập đoàn Geleximco đã tổ chức lễ động thổ thi công công trình văn phòng thương mại dịch vụ và lưu trú VP2, tại địa chỉ lô đất VP2 Thành Phố Giao Lưu, Phường Cổ Nhuế 1, Quần Bắc Từ Liềm Và Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Ngày 21/05/2022, Tòa nhà Văn Phòng Thương Mại Dịch Vụ và Lưu Trú VP2 của tập đoàn Geleximco được khởi công xây dựng. Lễ khởi công được tổ chức với sự tham dự của Chủ đầu tư Geleximco, GLEXHOMES -  Và đơn vị Khoan cọc nhồi thi công FounTech, nhà thầu và các khách mời khác.

vietbao

Tiến độ thi công mới nhất ngày 30.5.2022 tại An Bình City 2( An Bình Tower - Phạm Văn Đồng

Hôm nay sang lấp mặt bằng ở bên phía Tây của ô đất VP2 đã ủi đất, ban đất bằng phẳng, có xe máy xúc, xe máy cẩu, các thợ hàn xì, và cẩu thêm vài công tơNƠ màu vàng chứa sắt thép, phục vụ công việc khoan cọc nhồi. Mặt đất được ủi bằng phẳng hơn, cẩu xe hoạt động 24/7, máy xúc hoạt động 24/7, các thùng chứa nước phục vụ giữ ẩm pêtông, rửa các công cụ và thiết bị đỡ bị peetoong kết dính.

vietbao

Đặc biệt hôm qua ngày 29.5.22, một trận mưa lớn ở khu Bắc từ liêm nói riêng và khu nội thành nói chung đã nhấn chìm nhiều con đường nội và ngoại thành Hà Nội. Tuy tại khu TP. Giao lưu có cống thoát nước rất lớn, sau cơn mưa lớn đường phố vẫn khô và thoáng.

Tại An Bình City 2 đang thi công thì do đất từ giàn khoan cọc nhồi là đất sét nên trên bề mặt dự án vẫn có 1 ít nước mưa còn đọng lại trên mặt đất đang thi công. Và hôm nay các công nhân đang dừng hàn xì, đợi mặt đất khô thì tiếp tục thi công những hạn mục tiếp theo.

vietbao

Tại 1/2 ô đất ở An Bình City mép phía đông ở rìa phạm văn đồng, trước kia là nhà tôn cấp 4 thì hôm nay đã nhanh chóng  dọn dẹp nhà tôn, vận chuyển các đồ dùng, trang thiết bị đi nơi khác để tiến hành giao trả mặt bằng, thuận tiện cho các hạn mục tiếp theo của công trình

An Bình City 2( An Bình Tower Phạm Văn Đồng, HN)

Theo thông tin sơ bộ ban đầu thì tòa nhà văn phòng thương mại dịch vụ và lưu trú VP2 gồm 4 tòa tháp cao 40 tầng, có 3 tầng hầm chung nhau toàn bộ khối đế, 6 tầng trung tâm thương mại, 1 bể bơi ngoài trời, 36 tầng căn hộ và khối văn phòng lưu trú.

Trên tầng thượng là vườn thượng uyển, cây xanh, tại các hướng tây nóng nhất của tòa nhà sẽ được bố trí trồng cây xanh cứ 5 tầng 1 sẽ có 1 tầng bố trí cây xanh tại 1 góc của tòa nhà theo hướng về An Bình City và hướng về Phạm Văn Đồng.

vietbao

 

 

Đọc thêm:

---> Cần bán căn hộ 86m cửa chính tây an bình city

---->>Cho thuê tttm, shophouse ở an bình city phạm văn đồng, kinh doanh sầm uất hội tụ 23 tòa nhà cao tầng tại tp. Giao Lưu

 

Tin Liên quan

Tin Mới nhất
Đăng ký nhận thông tin căn hộ
Hotline: 0987 065 557