NHỮNG SAI LẦM PHONG THỦY ẢNH HƯỞNG ĐẾN TÀI LỘC CỦA GIA CHỦ

Nhiều lúc trong cuộc số bạn có thể vô tình mắc vào một số điều ảnh hưởng đến phong thủy trong ngôi nhà từ đó trực tiếp đến tài vận của mình. Dưới đây là một số sai lầm thường mắc phải trong cuộc sống

Lưu trữ nước quá nhiều

Tất cả mọi nhà đều cần nhiều nước – yếu tố phong thủy giúp thu hút nhiều lợi nhuận và tài lộc. Nhiều gia đình quan niệm khi bị hết nước thì tài lộc sẽ ngừng do vậy họ hay tích trữ nước trong các chai nước lớn ở khắp các ngõ ngách trong nhà.
Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì điều đó hoàn toàn bất hợp lý. Nguồn nước tốt nhất khi dòng chảy được xuyên suốt, và trong phong thủy cũng vậy. Sai lầm phong thủy khi tích trữ nước chỉ khiến cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở.

Cửa sổ "đuổi" tài lộc đi nhanh chóng

Cửa sổ là một nơi quan trọng để giữ gió và khí. Vì thế, vị trí, hình dáng, kích thước cửa sổ sẽ xác định nguồn khí của ngôi nhà là tốt hay xấu, mạnh hay yếu. Nó cũng liên quan đến phong thủy của ngôi nhà và kiểm soát may mắn của gia đình.

Nên lựa chọn căn hộ có cửa số thu được nhiều ánh sáng, tránh bị che khuất

Nên lựa chọn căn hộ có cửa số thu được nhiều ánh sáng, tránh bị che khuất

Các căn hộ chung cư thường có cửa sổ đối diện nhau không tốt đẹp

Các cửa sổ đối diện nhau: Từ quan điểm phong thủy, kiểu cửa sổ này là mô hình điển hình của sự phá sản. Nếu cửa ra vào và cửa sổ nằm trên cùng một đường thẳng thì tiền bạc của gia đình đó sẽ dễ dàng “tiêu tan”. Dù chúng đem đến sự mát mẻ vào mùa hè và không khí thông thoáng vào mùa đông cho ngôi nhà nhưng lại rất xấu đối với sức khỏe và vận may tài lộc của gia chủ.

Để tiền lung tung trong nhà

Có một thói quen xấu rất nhiều người mắc phải đó là hay để tiền lung tung trong nhà. Mọi người thường nghĩ nhà không có người lạ nên tiện đâu để đấy. Về phong thủy điều này rất nghiêm trọng. Muốn tài vận tốt, tiền phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí. Để tiền lung tung chính là sai lầm làm phân tán tài khí của mình.

Không nên vất tiền lung tung tránh tài khí bị phân tán Không nên vất tiền lung tung tránh tài khí bị phân tán

Tránh tối đa việc mở cửa sổ hướng thẳng về phía con đường thẳng và dài

Cửa sổ đối diện với con đường dài và thẳng: Cửa sổ đối diện với một con đường dài và thẳng được xem là không may mắn. Những chiếc xe di chuyển trên con đường nhộn nhịp đang lái thẳng về phía cửa sổ của ngôi nhà, tình huống này là một điềm báo xấu. Nó gây bất lợi cho sức khỏe và sự giàu có của gia chủ.
Ngược lại, nếu những chiếc xe lái thẳng về phía con đường dài và thẳng thì gia đình sẽ khó tích lũy được của cải.

Đọc thêm:

Loại bỏ hàng loạt thủ tục liên quan đến xây dựng,BĐS

Tiêu chí vàng để lựa chọn chung cư đúng phong thủy

70% vốn đầu tư kinh doanh bất động sản là vốn vay ngân hàng

 

Tin Liên quan

Tin Mới nhất
Đăng ký nhận thông tin căn hộ
Hotline: 0987 065 557