Hợp Mệnh Xông Nhà Gia Chủ Năm Mới Mậu Tuất 2018

Theo quan điểm phong thuỷ, việc chọn tuổi xông đất (xông nhà) năm mới dựa theo yếu tố tương sinh của Ngũ Hành, Thiên Can và Địa Chi. Theo đó, gia chủ nên chọn người có Ngũ hành, Thiên can, Địa chi tương sinh với với tuổi của gia chủ; đồng thời Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của năm xông nhà (năm Mậu Tuất 2018) cũng cần tương sinh với người xông nhà cho gia chủ.

vietbao

Vị khách đầu tiên của một năm sẽ mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho gia đình

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương, cho biết năm Mậu Tuất, can Mậu hợp với can Quý, địa chi Tuất hợp với Mão nên tuổi Quý Mão (1963) là sung mãn nhất trong năm để xông đất, mở hàng đầu năm.

Tuy nhiên, đây là lời khuyên chung cho mọi người, mọi nhà còn với nhiều gia chủ thận trọng hơn để xem tuổi xông đất hợp mệnh gia chủ theo quan niệm phong thủy còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác. Chúng tôi tông hợp các tuổi phù hợp với mệnh gia chủ theo quan điểm của nhiều chuyên gia phong thủy:

Tuổi Tý

Chủ nhà tuổi Tý nên chọn người tuổi Thân, Sửu, Thìn xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Sửu

Chủ nhà tuổi Sửu nên chọn người tuổi Tỵ, Dậu, Tý xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Dần

Chủ nhà tuổi Dần nên chọn người tuổi Ngọ, Hợi, Tuất xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

vietbao

Người xông đất hợp mệnh với gia chủ

Tuổi Mão

Chủ nhà tuổi Mão nên chọn người tuổi Hợi, Tuất, Mùi xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Thìn

Chủ nhà tuổi Thìn nên chọn người tuổi Thân, Tý, Dậu xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Tỵ

Chủ nhà tuổi Tỵ nên chọn người tuổi Thân, Dậu, Sửu xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Ngọ

Chủ nhà tuổi Ngọ nên chọn người tuổi Dần, Mùi, Tuất xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Mùi

Chủ nhà tuổi Mùi nên chọn người tuổi Hợi, Mão, Ngọ xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Thân

Chủ nhà tuổi Thân nên chọn người tuổi Tỵ, Tý, Thìn xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Dậu

Chủ nhà tuổi Dậu nên chọn người tuổi Tỵ, Thìn, Sửu xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Tuất

Chủ nhà tuổi Tuất nên chọn người tuổi Dần, Ngọ, Mão xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Hợi

Chủ nhà tuổi Hợi nên chọn người tuổi Dần, Mão, Mùi xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Đọc thêm:

>>>>>Tuổi Đẹp Hợp Làm Nhà Năm Mậu Tuất 2018

>>>>>Căn hộ An Bình City: Thanh khoản cao từ thiết kế

>>>>>Nội thất căn hộ chung cư gần gũi với thiên nhiên

>>>>>Nội Thất Chung Cư Hợp Mệnh

>>>>>Vật Phẩm Phong Thủy Mang Nhiều Tài Lộc, May Mắn Cho Gia Chủ

Tin Liên quan

Tin Mới nhất
Đăng ký nhận thông tin căn hộ
Hotline: 0987 065 557