DỰ ÁN SẮP ĐƯỢC MỞ BÁN- AN BÌNH CITY 2

Cuối năm kinh tế có phần trầm lắng đi xuống, mọi hoạt động bất động sản cũng đi theo xu hướng chung của nền kinh tế.

Từ đầu năm 2022 tới nay giá bất động sản nói chung có xu hướng chững lại, càng về cuối năm càng rõ rệt. Điều đó cũng phản ánh đúng thực trạng đời sống kinh tế xã hội của người dân.

Trong khi ngân hàng tăng lãi suất thu hút tiền về, thắt chặt cho vay để tạo một tiền đề mới cho giai đoạn hậu Covid, mọi chính sách huy động vốn để làm bđs đều bị đóng băng, tiền trong dân ngày càng khan hiếm, vì vậy mà giao dịch bất động sản trở lên trầm lặng cũng là điều dễ hiểu.

Theo các chuyên gia giá BĐS có thể sẽ giảm trong thời gian tới. Những nhà đầu tư đã ôm hàng ở đỉnh gặp áp lực tài chính sẽ có xu hướng giảm giá hoặc bán cắt lỗ. Giá BĐS sẽ có xu hướng đi xuống, tuy nhiên biên độ xuống không nhiều vì nguồn cung đang hạn chế.

Trên thực tế, khi giá BĐS tăng cao, giao dịch sẽ giảm bởi khách hàng không chấp nhận mức giá đó. Tuy nhiên, người bán dựa vào sự khan hiếm của thị trường vẫn kỳ vọng ở một mức giá nào đó mà không chịu bán, dẫn đến giao dịch sụt giảm. Ở khu trung tâm có thể vẫn có giao dịch, còn với những khu vực tỉnh lẻ, xa xôi, giao dịch gần như đóng băng, nhất là đất nông thôn.
 
Theo báo cáo thị trường BĐS quý III của một đơn vị nghiên cứu cho thấy, ảnh hưởng của lạm phát, siết tín dụng BĐS, giá BĐS tăng cao đã tạo bức tranh thị trường BĐS ảm đạm. Trong đó, đất nền là loại hình ghi nhận biến động giảm rõ rệt về cả lượt tìm kiếm và giá rao bán. Cụ thể, những điểm nóng đất nền ngoại thành như Quốc Oai, Sóc Sơn ghi nhận lượt tìm kiếm giảm mạnh nhất là 35-45%. Tại những địa bàn khác như: Gia Lâm, Thanh Trì, Long Biên, Hoài Đức cũng giảm lần lượt 30%, 28%, 25% và 21%. Giá rao bán đất nền Hà Nội ghi nhận mức giảm sâu nhất tại Long Biên và Thanh Trì với lần lượt 15% và 12%.

Trong thời gian gần đây, giá BĐS liên tục tăng, cấu trúc thị trường phân bố mạnh vào BĐS đầu cơ, giá cao. Dòng tiền đổ mạnh cho nhu cầu trú ẩn và đầu cơ nhiều hơn phục vụ nhu cầu thực. Đang có sự phân ly mạnh mẽ giữa giá đất nền và giá căn hộ.

Thời gian càng về cuối năm và xu thế tới năm 2023, 2024 có thể nói là bất động sản chỉ dành cho nhu cầu thực. Gía bđs sẽ bình ổn, đi vào quỹ đạo vốn có của nó. 

Nhà ở thực sẽ lên ngôi, những căn hộ tiện ích và cao cấp sẽ được săn lùng, tp. Hà Nội cũng không ưu tiên quỹ đất để phát triển các tòa nhà chung cư do mật độ dân số đã quá đông. Nhưng song trong đó vẫn có một số dự án đang được triển khai, với giá tốt vị trí đẹp mua trực tiếp từ chủ đầu tư, khách hàng có thể cân nhắc:

1/ Dự án chung cư Melody Residences do Công ty TNHH Bất động sản Linh Đàm làn CĐT- KĐT mới Tây Nam hồ Linh Đàm, P.Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Gía bán từ: 35tr/m2 Dự kiến quý IV năm 2024 bàn giao

2/ BRG Diamond Residence số 25 Lê Văn Lương, Chủ đầu tư Tập đoàn BRG. Gía bán 55tr/m2. Cuối năm 2022 bàn giao

3/ Dự án Mỹ Đình Pearl 2, Số 1 Châu Văn Liêm, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội, do Tập Đoàn SSG làm Chủ đầu tư, giá bán 60tr/m2. dự kiến bàn giao quý IV năm 2023.

4/ Dự án The Jade Orchid. Ở Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế, phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm. Chủ đầu tư: Công ty CP BĐS Vimedimex. Gía dự kiến 50tr/m2, cuối năm 2022 mở bán, dự kiến bàn giao năm 2024

5/ Dự án AN BÌNH CITY 2, thuộc khu đô thị thành phố giao lưu (cạnh bộ Công An), 232 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm,  HN. Chủ đầu tư tập đoàn GELEXIMCO, giá dự kiến 36-:-45tr/m2 là tòa nhà hỗn hợp căn hộ khách sạn và văn phòng. Dự kiến đưa vào sử dụng cuối năm 2024. Dự kiến mở bán vào đầu năm 2023. Khách hàng quan tâm tới dự án này có thể liên hệ MS. THUY THANH 0987 065 557, Website: https://bananbinhcity.vn/

- Chung cư Goldmark City

- Chung cư Green star

- Chung cư Ia 20

- Mipec Xuân Thủy

- Chung cư An Bình City

 

Tin Liên quan

Tin Mới nhất
Đăng ký nhận thông tin căn hộ
Hotline: 0987 065 557