Video Mới Nhất An Bình City Về Đêm Tháng 4/2018

An Bình City bình an cho mọi nhà - chan hòa tổ ấm xanh. An bình City không những là chung cư đáng sống mà là quần thể sống lý tưởng cho những quý khách hàng chọn đây làm nơi an cư.

Video An Bình City về Đêm lung linh huyền ảo 

Chung cư An Bình City tọa lạc tại số 232 – 234 Phạm Văn Đồng ngay gần bộ công an và rất nhiều cơ quan hành chính - bên cạnh bộ công an, các trường đại học nổi tiếng và chất lượng của thành phố Hà Nộì 

An Bình City – nơi của sự thịnh vượng, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như một bản tổng phổ thiên nhiên. Chung cư An Bình City là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ điều hòa và công viên xanh tran hòa. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho các chủ nhân một cuộc sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối. Về đêm An bình City càng trở nên bình yên hơn, thoáng đoãng hơn, trong xanh hơn, những ánh đèn màu lấp lánh, hòa quyện cùng sông nước hữu tình tạo nên một tuyết tác về đêm lung linh - huyền ảo.

Sau đây được thể hiện rõ qua video gần nhất được quay trong tháng 4/2018

Tiện ích tại chung cư cao cấp An Bình City

Các khu tiện ích công cộng tại An Bình City như các công trình văn hóa, thể thao, trường học cấp 1,2,3, trường ĐH lớn của Hà NỘI, siêu thị Vincom, khu khám bệnh,  … và không gian xanh rộng lớn của công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là một hồ nước điều hòa với diện tích  15ha là lá phổi xanh mang một bầu không khí trong xanh hiền hòa.
Điểm nhấn đặc biệt là 2 bể bơi rộng lớn ngoài trời với tiêu chuẩn Olympic phục vụ cho cư dân tại đây cả 4 mùa trong năm. Được sử dụng công nghệ sử lý nước phân cực tiên tiến nhất từ Đức.
Ảnh An Bình City về đêm- lh mua căn hộ 0987 065 557

An Bình City về đêm (tháng 4/2018)

Dự án còn có con đường lễ hội – nơi diễn ra các hoạt động kỷ niệm lễ tết cho cư dân. Con đường đó có tên gọi là Đại Lộ La Mã rộng lớn với chiều ngang gần 60m. Với phong cách Châu Âu cổ điển được đặt tượng của 12 vị thần Hy Lạp trên trục Đại lộ. Con đường này là điểm nhấn nổi bật giữa quần thể chung cư An Bình City. Ngoài ra dự án có tới 58 tiện ích lớn nhỏ phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí của cư dân hàng ngày.

Đây là nơi kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Chung cư An Bình city – Một cộng đồng sống văn minh, hiện đại đang đón chờ bạn.

Chuyên mục đọc thêm:

>>> An Bình City Vẫn Không Ảnh Hưởng Sau Sự Cố Cháy Chung Cư Ở Sài Gòn

>>> Tòa A5 An Bình City bàn giao nhà vào tháng

>>> An Bình City - Miền Xanh Tươi Mới - Căng Tràn Sức Sống

Tin Liên quan

Tin Mới nhất
Đăng ký nhận thông tin căn hộ
Hotline: 0987 065 557