Thành Phố Giao Lưu - Có Phải Là Thành Phố Đáng Sống

Thành phố Giao lưu có vị trí đắc địa trên mặt đường Phạm Văn Đồng, rất thu hút các nhà đầu tư mà còn rất được lòng nhiều khách hàng quan tâm các dự án tại đây. Liên hệ 0987065557

Qúy khách hàng thắc mắc tại sao nên chọn khu vực thành phố giao lưu làm nơi định cư

Thành phố Giao Lưu có thiết kế tổng quan hiện đại, với đầy đủ các phân khúc sản phẩm,  liền kề, biệt thự, nhà phố thương mại – Shopshouse
     An Binh City - ảnh cập nhật mới nhất ngày 1/5/2018
Quy hoach tổng thể rộng 95ha với điểm nhấn hồ điều hòa trung tâm rộng 15 ha là trái tim của dự án. Cùng với đó là trường học uy tín từ cấp mẫu giáo đến cấp 3, đảm bảo sự giáo dục toàn vẹn cho thế hệ mai sau.
       Với thiết kế sang trọng theo phong cách hiện đại tinh tế, quy hoạch giao thông thuận tiện, không gian xanh thoáng mát, tạo ra những không gian tiện ích liên thông để cộng đồng cư dân tương lai được sống chuẩn cấp.
sang trọng theo phong cách hiện đại tinh tế, quy hoạch giao thông thuận tiện, không gian xanh thoáng mát, tạo ra những không gian tiện ích liên thông để cộng đồng cư dân tương lai được sống chuẩn cấp.
       Các công trình nhà ở cao tầng được bố trí dọc theo các trục đường lớn, trục trung tâm khu đô thị, có hình thức hài hòa về không gian, và cảnh quan khu đô thị, các khu nhà ở cao tầng được bố trí linh hoạt để tạo các lôi sân chơi chung, các con đường dạo, hay bãi đậu xe, cảnh quan thiên nhiên thu hút tầm nhìn.
- Trung tâm thương mại hiện đại: metro, các trung tâm thương mại lớn khác, cao cấp tại thành phố 
- Tòa văn phòng cao cấp, thích hợp cho không gian làm việc.
- Hệ thống trường học từ mẫu giáo đến trung học phổ thông.
- Nằm gần nhiều khu hành chính quan trọng như Bộ Công An gần như là an toàn tuyệt đối về trật tự an ninh.

Sở hữu dự án chung cư An Bình City thu hút nhất

       Chung cư An Bình City là một trong những dự án có sức hút mạnh nhất hiện nay trên thị trường.Được thiết kế nằm trong khu thành phố Giao Lưu, dự án An Bình City được xây dựng bởi chủ đầu tư tập đoàn lớn mạnh Geleximco, tập đoàn đứng đầu thị trường bất động sản Việt Nam. An Bình City mang phong cách tiện nghi-đồng bộ - đẳng cấp tuyệt đối, lại hòa vào thiên nhiên bởi sinh thái bao quanh. Chung cư An Bình City chính thức là chung cư đáng sống cho sự lựa chọn cho tân cư dân muốn sinh sống tại đây. Không những đẳng cấp về tiện ích mà chung cư an bình city còn rất hợp về mặt giá cả trên thị trường, đây là dự án chiếm ưu thế nhất so với các dự án hiện giờ.
        Liên hệ qua SĐT 0987065557 để được hỗ trợ khi mua căn hộ tại chung cư An Bình City
Chung cư An Bình City tại thành phố Giao Lưu
Thông tin đọc thêm 
 
 
 
 

Tin Liên quan

Tin Mới nhất
Đăng ký nhận thông tin căn hộ
Hotline: 0987 065 557