TRÌNH TỰ NHẬN NHÀ TẠI DỰ ÁN NHÀ BỘ CÔNG AN 43 PHẠM VĂN ĐỒNG

Nhà ở bộ công anh - 43 Phạm Văn Đồng đã khởi công và xây dựng trong vòng 2 năm nay đã đến giai đoạn bàn giao nhà. Và sau đây xin tóm gọn những bước cơ bản để đi nhận cũng như thủ tục để nhận căn hộ tại dự Án Nhà ở Bộ Công An - 43 Phạm Văn Đồng:

Các bước nhận nhà  tại dự án nhà Bộ Công An - 43 Phạm Văn Đồng -Hà Nội

vietbao

Nhà bộ công an - 43 Phạm Văn Đồng ( Hình ảnh mới nhất tháng 12/2018)
Bước 1: Lên Ban quản lí dự án (vị trí cổng sau, ngõ Cổ Nhuế 2) nộp tiền đợt 5 tương đương với 25%/GTCH và 2% KPBT. Khi đi mang theo Hợp đồng mua bán hoặc hợp đồng uỷ quyền.
Trường hợp nào anh chị chưa làm phiếu thay đổi thông tin cá nhân thì bảo bộ phận chăm sóc khách hàng hướng dẫn.
Để sau này CĐT liên hệ trực tiếp với chính căn hộ của mình đang ở.
 
Bước 2: Trước ngày bàn giao căn hộ 1 ngày, CĐT sẽ có thông báo nhận nhà (gọi cho bên chủ căn hộ trên hợp đồng mua bán hoặc người được uỷ quyền). Mỗi ngày CĐT bàn giao khoảng 60- 80 căn hộ.
 
Bước 3: Đối với căn hộ mua ủy quyền, Anh/chị chủ động liên hệ với chủ đứng tên trên hợp đồng mua bán để nhờ họ đi nhận nhà và chuẩn bị giấy tờ để CĐT làm thủ tục cấp giấy chứng nhận. 
Khi đi nhận nhà, anh/chị mang theo HĐMB, HĐUQ. Chủ nhà mang theo CMND.
 
Bước 4: Đối với căn hộ mua ủy quyền Anh/Chị yêu cầu chủ nhà chuẩn bị bộ giấy tờ tuỳ thân công chứng thời hạn dưới 3 tháng (CMND, sổ hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn)
Chúc anh/chị nhận nhà thuận lợi
 
 
 
 
QUÝ KHÁCH VÀ HÀNG XÓM CẦN MUA CĂN HỘ Ở TÒA HH (thương mại- ký tên trực tiếp ) hoặc mua căn hộ ủy quyền ở các tòa CT1- CT2- CT3- CT4
VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0904522557
 
>>>> Chuyên mục đọc thêm
 

Tin Liên quan

Tin Mới nhất
Đăng ký nhận thông tin căn hộ
Hotline: 0987 065 557