KHU ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ GIAO LƯU THÊM 02 TÒA 48 TẦNG

Thế hệ trẻ của chúng ta ngày nay đang thể hiện sự năng động, lối sống độc lập cả về đời tư và tự chủ về kinh tế, và phần lớn nhiều người trong số họ cũng đang hướng tới sở hữu một căn nhà với mục đích an cư lập nghiệp. Với số vốn trung bình, cơ hội nào dành những chủ nhân trẻ tuổi sớm có được một tài sản chất lượng.

Theo số liệu năm 2020 từ Tổng Cục Thống kê, Hà Nội có cơ cấu dân số trẻ. Độ tuổi 25-35 chiếm tới 25% dân số Thủ đô. Người trẻ thành phố ngày càng chủ động học tập kiến thức kỹ năng mới, năng động hơn, tự lập hơn. Cùng với đó, họ cũng tích lũy tài chính, có nhu cầu sở hữu tài sản giá trị như bất động sản, là các minh chứng cho sự thành thành công ở giai đoạn đầu sự nghiệp do đó họ luôn chọn lựa rất tinh xảo việc an cư của mình.

ảnh an bình mới

Hà Nội có rất nhiều khu chung cư lớn và nhỏ. Tuy nhiên, để chọn nơi ở trong khu đô thị lớn với các tiện ích trọn gói cho cả gia đình từ giáo dục, y tế, giải trí, mua sắm, vị trí trung tâm...mà vẫn đảm bảo không gian rộng, gần gũi thiên nhiên với không khí thoáng đãng và trong lành thì “Khu đô thị thành phố giao lưu” tọa lạc tại số 232 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội là có thể đáp ứng. Và đó là một trong những lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi tìm hiểu mua căn hộ xung quanh khu vực này.

Rộng tới 95ha Khu đô thị thành phố giao lưu có quỹ đất rộng hiếm có ở phía Tây bắc thủ đô để xây dựng các tòa căn hộ cũng như đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu cư cư dân. Tại đây có đầy đủ loại hình dịch vụ: tập gym, spa, bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa, hồ điều hòa 15h, khu vui chơi rộng thông thoáng hàng chục ha, khu thể thao… Vì thế nhiều bộ phim nổi tiếng đã được đóng tại nơi đây..Trong đây có các tòa chung cư: An bình city; Green star; Epic home bên cạnh là bộ công an tạo lên một quần thể cư dân văn minh, yên bình bậc nhất của thủ đô Hà Nội.

Trong vòng bán kính 10km từ trung tâm Hà Nội, khó có thể tìm khu dân cư nào đáp ứng đủ các tiện ích như vậy. Mua căn hộ thuộc “Khu đô thị thành phố giao lưu” bạn sẽ thấy đó là một nơi để về thật sự, một nơi bình yên đối với mọi thành viên, mọi thế hệ của gia đình bạn.

Vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ, kết nối thuận tiện

“Khu đô thị thành phố giao lưu” tọa lạc tại địa phận phường Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội, tiếp giáp trực tiếp với quận cầu giấy nơi giao cắt giữa đường Phạm Văn Đồng và Hoàng Quốc Việt. Là nơi trực tiếp có thể đi các khu công nghiệp phía tây bắc, đi sân bay quốc tế nội bài, hay vào khu hành chính trung tâm của thủ đô.

Mỗi căn hộ trong khu đô thị giá cả hiện nay vào khoảng 27 triệu đồng/m2, ngoài ra bạn vẫn có thể chọn mua căn hộ cao cấp hơn giá cao nhất tầm 46 triệu/m2. Có nhiều loại diện tích căn hộ ở đây, có loai hơn 50m2 cho tới hơn 130m2/ 1 căn hộ. Khu đô thị này cũng không thiếu các sản phẩm chung cư cấp với dịch vụ quản lý tốt mà giá thành quản lý lại khá mềm mại chỉ 4 tới 7 nghìn đồng/m2

Chủ đầu tư uy tín, ban quản lý cư dân làm việc chuyên nghiệp, góp phần tạo nên cuộc sống an ninh - an toàn - văn minh của khu đô thị.

Đặc biệt phía chủ đầu tư cũng đang triển khai 02 tòa chung cư cao tới 48 tầng ở quỹ đất cuối cùng trong khu đô thị, để tạo biểu tượng mới cho khu đô thị cũng như khảng định vị thế trong khu vực, dự án sé mang tên AN BÌNH CITY 2.

Một góc của tòa tháp mới AN BÌNH CITY 2 đang đi vào khởi công

Mời các bạn trẻ hãy sớm quan tâm tìm hiểu nhé:

BANANBINHCITY.VN

https://m.facebook.com/groups/163127327489059?group_view_referrer=search

Tin Liên quan

Tin Mới nhất
Đăng ký nhận thông tin căn hộ
Hotline: 0987 065 557