CHI TIẾT MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

An Bình City - 232 Phạm Văn Đồng là tổ hợp các tòa chung cư và các căn hộ chung cư cao cấp. Dự án gồm có 8 tòa cao tầng, có 4 tòa cao 35 tầng và 4 tòa cao 28 tầng với 2 tầng hầm thông nhau. Với tổng thể bố cục dự án ấn tượng và hài hòa, sẽ thu hút khách hàng ngay từ lần tìm hiểu đầu tiên.

* An Bình City - 232 Phạm Văn Đồng được thiết kế ấn tượng với 8 tòa nhà: 4 tòa cao 35 tầng gồm tòa A2, A3, A6, A7 và 4 tòa cao 28 tầng là: A1, A4, A5, A8. Với 2 tầng hầm để xe thông nhau, 2 tầng hỗn hợp văn phòng thương mại và các căn ShopHouse. An Bình City có hệ thống nội thất hiện đại cùng với 6 thang máy hoạt động với tốc độ cao, hệ thống đèn chiếu sáng khắp dọc các hành lang. Với những căn hộ tại An Bình City - 232 Phạm Văn Đồng, mỗi căn hộ đều có 2 ban công lớn, giúp cho căn hộ trở nên thoáng mát, hút được gió trời, mang đến không gian tràn sức sống

vietbao

Dự án An Bình City từ góc chụp tại hồ điều hòa 15ha

 * An Bình City - 232 Phạm Văn Đồng thiết kế 12 căn hộ cao cấp cho mỗi tầng với các diện tích từ 73m2 - 112m2. Diện tích không quá nhỏ hẹp cũng không quá to, giúp cho các cư dân dễ dàng lựa chọn hơn. 100% các căn hộ sẽ được đón gió và ánh nắng trực tiếp, hướng đến xu thế nhà ở hòa hợp với thiên nhiên. Các căn hộ tập trung nhất vào phòng khách, diện tích phòng khách là trọng điểm của căn hộ, khu bếp tách biệt với các phòng trong căn hộ, tạo nên sự đẳng cấp trong không gian sống của An Bình City - 232 Phạm Văn Đồng.

vietbao

Sơ đồ mặt bằng tòa nhà A7 - An Bình City

* Các phòng ngủ trong căn hộ An Bình City - 232 Phạm Văn Đồng đều có cửa sổ to hoặc ban công nhỏ, để tạo sự thoáng mát cho căn phòng. Tại đây, cư dân sẽ thấy hết mệt mỏi khi được nghỉ ngơi với một không gian hài hòa, một giấc ngủ êm ái. Mỗi sáng khi thức dậy, chỉ cần kéo tấm rèm ra, tương lai cả một ngày mới đều hiện ra trước mắt, ai ai cũng thấy hứng khởi chào đón một ngày làm việc mới hứng khởi. 

* Nội thất của tòa nhà An Bình City - 232 Phạm Văn Đồng đều đạt đến đẳng cấp Quốc tế: Có thẻ từ quẹt thang máy, cho thấy chủ đầu tư đătj vị trí an toàn cuộc sống của cư dân là hàng đầu; có cửa khóa thông minh 3 chức năng '' thẻ từ - vân tay - mã số ''; có hệ thống phòng cháy chữa cháy đầy đủ..

vietbao Sơ đồ dự án An Bình City

*Chi tiết mặt bằng An Bình City - 232 Phạm Văn Đồng chắc chắn sẽ chinh phục được tất cả mọi người, cả với những người khó tính nhất với những tiện ích, an toàn, cùng với đó là cuộc sống hòa mình với thiên nhiên tươi mát đầy sức sống.

Chuyên mục đọc thêm:

- Những thiết kế thông minh cho các căn hộ nhỏ

- Gía bán căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ tại An Bình City

- Cho thuê căn hộ 2 - 3 phòng ngủ tại An Bình City

Tin Liên quan

Tin Mới nhất
Đăng ký nhận thông tin căn hộ
Hotline: 0987 065 557